หนังหลายภาค

รวมหนังทุกภาค ทีมงานจัดให้ครบๆ ดูกันต่อเนื่องยาวๆ ในทุกช่วงวันหยุด

ซีรีย์ภาคต่อ

ซีรีย์ดังมักจะมีหลายภาคเป็นเรื่องธรรมดา รวมทุกเรื่องที่ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง

Tainted Soul เทรนเต็ด โซล (2022) 24-hd.tv Tainted Soul เทรนเต็ด โซล (2022)


ตัวอย่าง Tainted Soul เทรนเต็ด โซล (2022)

ดูหนังออนไลน์ Tainted Soul เทรนเต็ด โซล (2022)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Tainted Soul เทรนเต็ด โซล (2022) on IMDb 6.1 ความคมชัด HD

Tainted Soul

รักกาเกิดมาพร้อมกับความสามารถในการสื่อสารกับวิญญาณของคนตาย ความสามารถนี้ทรมานเขา เนื่องจากดูเหมือนว่าพวกเขามักจะช่วยชำระความแค้นหรือแก้ปัญหาของพวกเขา รักกามักจะช่วยตำรวจเปิดเผยผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมและตำแหน่งที่เหยื่อถูกฝัง ของรักกา ความสามารถทำให้เขาถูกเมินที่โรงเรียน Rakka ตัดสินใจย้ายไป Bogor เพื่ออาศัยอยู่กับ Ajat ลุงของเขาซึ่งมีความสามารถเช่นเดียวกัน Rakka ได้พบกับผีแสนสวยที่จำชื่อเธอไม่ได้ Rakka เริ่มผูกพันกับผีตัวนี้ที่ชื่อว่า Dini เพราะเธอเป็นคนเดียวที่เข้าใจรักกา Dini ลืมอดีตของเธอและไม่มีจุดหมาย รักการู้สึกสงสารกับสถานการณ์นี้ จึงตั้งใจช่วย Dini จำอดีตของเธอ ในขณะเดียวกันที่โรงเรียนใหม่ของเขา ความหวาดกลัวก็ปรากฏขึ้นจากร่างผีลึกลับที่ สวมหน้ากากเปื้อนเลือด เพื่อนของ Rakka บางคนหายตัวไป Rakka ใช้ความสามารถของเธอเพื่อค้นหาสาเหตุที่อยู่เบื้องหลังความหวาดกลัวผีครั้งนี้

Rakka was born with the ability to communicate with the spirits of the dead. This ability tortures him, as they often appear to help settle their grudges or solve their problems. Rakka often helps police uncover murder suspects and where victims are buried. Rakka’s ability makes him ostracized at school. Rakka decides to move to Bogor to live with his uncle, Ajat, who also has the same ability. Rakka meets a beautiful ghost who can’t remember her name. Rakka begins to bond with this ghost named Dini because she is the only person who can understand Rakka. Dini forgets her past and has no purpose. Feeling pity for this situation, Rakka intends to help Dini remember her past. Meanwhile, at his new school, terror appears from a mysterious ghost figure who is seen wearing a bloody mask. Some of Rakka’s friends disappeared. Rakka uses her abilities to find out the reason behind this ghost terror.

拉卡天生具有与死者灵魂沟通的能力。 这种能力折磨着他,因为他们经常出现来帮助解决他们的恩怨或解决他们的问题。 拉卡经常帮助警方侦破谋杀嫌疑人和埋葬受害者的地方。 拉卡的能力使他在学校受到排斥。 拉卡决定搬到茂物与他的叔叔阿贾特住在一起,阿贾特也有同样的能力。 拉卡遇到了一个不记得自己名字的美丽鬼魂。 拉卡开始与这个名叫迪妮的鬼魂建立联系,因为她是唯一能理解拉卡的人。 迪妮忘记了自己的过去,没有任何目标。 拉卡对这种情况感到遗憾,打算帮助迪妮回忆起她的过去。 与此同时,在他的新学校,一个戴着血腥面具的神秘鬼魂出现了恐怖。 拉卡的一些朋友失踪了。 拉卡利用她的能力找出这种幽灵恐怖背后的原因。

Rakka được sinh ra với khả năng giao tiếp với linh hồn của người chết. Khả năng này hành hạ anh ta, vì họ thường xuất hiện để giúp giải quyết mối hận thù hoặc giải quyết vấn đề của họ. Rakka thường giúp cảnh sát tìm ra nghi phạm giết người và nơi chôn cất nạn nhân. Rakka quyết định chuyển đến Bogor để sống với chú của mình, Ajat, người cũng có khả năng tương tự. Rakka gặp một hồn ma xinh đẹp nhưng không thể nhớ tên của cô ấy. Rakka bắt đầu gắn bó với hồn ma tên Dini này. bởi vì cô ấy là người duy nhất có thể hiểu Rakka. Dini quên đi quá khứ của mình và không có mục đích. Cảm thấy thương hại cho tình huống này, Rakka có ý định giúp Dini nhớ lại quá khứ của mình. Trong khi đó, tại ngôi trường mới của anh, nỗi kinh hoàng xuất hiện từ một bóng ma bí ẩn. được nhìn thấy đeo một chiếc mặt nạ đẫm máu.Một số người bạn của Rakka đã biến mất.Rakka sử dụng khả năng của mình để tìm ra lý do đằng sau nỗi kinh hoàng ma quái này.

ラッカは、死者の霊と交信する能力を持って生まれました。死者の霊が恨みを晴らしたり、問題を解決したりすることがよくあるため、この能力は彼を苦しめます。ラッカは、警察が殺人容疑者や被害者の埋葬場所を明らかにするのによく役立ちます。その能力のせいで学校で仲間外れにされてしまうラッカは、同じ能力を持つ叔父のアジャットと一緒に暮らすためにボゴールに引っ越すことを決意するラッカは自分の名前を思い出せない美しい幽霊に出会うラッカはディニという名前の幽霊と絆を深め始めるラッカを理解できるのは彼女だけだからです。ディニは自分の過去を忘れ、目的がありません。この状況を哀れに思い、ラッカはディニに過去を思い出させようとします。一方、彼の新しい学校では、謎の幽霊の人物から恐怖が現れます。血まみれのマスクをかぶった姿が見られ、ラッカの友人の何人かが姿を消し、ラッカは自分の能力を使ってこの幽霊の恐怖の背後にある理由を突き止めます。ณ เวลานี้ท่านกำลัง ดูหนัง Tainted Soul เทรนเต็ด โซล (2022) เป็นหนังที่เรียบเรียงเนื้อเรื่องไว้อย่างลงตัวดำเนินเรื่องไม่ช้าไม่เร็วตามความเหมาะสมดูเพลินๆ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในหมวด ดูหนังฟรี ระทึกขวัญ Thriller ลึกลับ Mystery หนังสยองขวัญ Horror เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะมีความสุขสนุกสนานกับการรับชมภาพยนต์ทุกๆ เรื่องบนเว็บ 24-hd ของเรา หากท่านมีข้อข้องใจหรือสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานสามารถ ➲ ติดต่อทีมงานได้ผ่านไลน์หรือที่เมนูติดต่อเรา ขอบคุณคะ

24-hd 24-hd.tv ดูหนัง24 ดูหนังhd ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ ชัด ดูหนังออนไลน์ฟรี หนัง24 หนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังใหม่2023 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ Tainted Soul เทรนเต็ด โซล (2022)

รีเฟรชวีดีโอไม่เล่น ขอหนัง/ซีรีย์

ดูหนังอื่นๆ น่าสนใจ

หาหนัง?
ป้อนชื่อหนังที่ต้องการ

อนิเมะ เดอะมูฟวี่

เมื่อกาตูนย์เรื่องใดเรื่องหนึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก มีฐานแฟนคลับจากทั่วโลก ทางค่ายจึงจัดทำออกมาในรูปแบบภาพยนต์(The Movie) โดยส่วนมากจะนำเสนอเนื้อหาเป็นตอนๆ หนึ่งอย่างลึกซึ้งส่วนมากจะเป็นการนำเสนอชีวประวัติภูมิหลังของตัวละครใดตัวหนึ่งในเนื้อเรื่องอย่างละเอียด

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2023 หนังใหม่ชนโรง แจ่มชัด HD

และนี่คือเว็บ ดูหนังออนไลน์ ที่มีระบบต่างๆ ความปลอดภัยมั่นคงสูงสุดเหมือนเอาเหล็กมางัดก็ไม่สามารถเข้าถึงส่วนในได้ไม่ระคายผิว กำจัดทุกข้อบกพร่องแบบSetZero เมื่อท่านเข้าสู่เว็บ 24-HD.TV ไม่ว่าจะโดยตรง พบการค้นหาผ่าน Google Facebook หรือแม้กระทั่ง Bing ท่านจะพบข้อแตกต่างมากมายของเว็บดูหนังเถื่อนที่ปังปุริเย่ที่สุดในขณะนี้และตลอดกาล ต่างจากเว็บหนังเถื่อนทั่วไป ยกตัวอย่างเนื้อเรื่องโครงเรื่องที่เราได้เกณฑ์กำลังบรรณาธิการที่มีประสบการณ์การเรียบเรียงภาคผนวกจุลสารอ้างอิงผลลัพธ์ประสิทธิผล สุดยอดของนักแปลภาษาเพื่อท่านที่ชอบ ดูหนัง ฝรั่งหรือเกาหลีเกาใจและหนังต่างภาษาต่างวัฒนธรรมและสัพเพเหระอื่นๆ จะหนังย้อนยุค หนังใหม่ มากมายพร้อมจ่อคิวรอท่านดูให้ตาแฉะด้วยคุณภาพชัดแจ่มจรัส ดิฉันและทีมงานทุกคนพร้อมรับบริการท่านผู้ชมทุกท่าน ความมืออาชีพที่คุณสามารถสัมผัสได้

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023

เชื่อว่าวงการ ดูหนังออนไลน์ ปี 2023 ดีขึ้นมาก ท่านผู้ชมหลายท่านคงทราบข่าวการกลับมาถ่ายทำอีกครั้งของค่ายหนังยักษ์ใหญ่หลายค่าย ซึ่งส่งผลดีกับเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังเถื่อน อย่างพวกเราเช่นกันที่ให้บริการ ดูหนังออนไลน์ฟรี หลังจากผ่านวิกฤตการณ์โควิดที่ไม่ใช่เพียงประเทศไทยเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ แต่ส่งผลไปทั่วโลก รวมถึงค่ายหนังชั้นนำอย่าง Warner Bros, DC, Marvel, Columbia Pictures, Universal, Netflix, Disney Plus, Amason Prime, HBO, 20th Century Fox, Paramount, Dreamworks หรือแม้กระทั่งทีมพากษ์เสียงบ้านๆอย่างทีมงานกะหล่ำดอก ก็ยังต้องหยุดถ่ายทำพักกองถ่ายกันทั่วโลกเลยทีเดียว ด้วยเหตุโรคระบาดนี้ทำให้เกิดการ Lockdown แพร่ไปทุกจังหวัดของทุกประเทศ ในช่วงปี 2021-2022 ที่ผ่านมา และในปีกระต่ายนี้วงการ ดูหนังออนไลน์ ได้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ในปีนี้มีหนังภาคต่อและหนังฟอร์มยักษ์ออกฉายกันอย่างคับคั่งคึกคักมาก และ 24-HD.TV ก็เป็นอีก1เว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่อยากจะฝากไว้ในอ้อมใจในปีนี้ ดูหนังฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายจะดูกี่คนกี่เรื่องไม่เสียค่าบริการทั้งวัน24ชั่วโมงฟินาเล่(Finale)กันถ้วนหน้าไม่ต้อง Concern เรื่องค่ากลิ่นเท้าในโรงหนังและคนกลิ่นตัวแรง อยู่ที่บ้านก็ได้ดู หนังใหม่ชนโรง ความคมชัดอันทัดเทียมกันได้ฟรีๆ หนังโรงยังมีเข้า-ออก แต่หนังเราคงอยู่ตลอดไปกลับมาดูซ้ำได้หลายครั้ง ดูหนังออนไลน์ 2023 เราเพิ่มความสามารถของระบบปฏิบัติการไว้อย่างเหนือชั้น ความมืออาชีพที่คุณสัมผัสได้

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

หากท่านได้ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก คงจะเป็นเรื่องดีมีสุนทรียภาพ แต่อุบ๊ะต้องยอมรับความจริงว่าใน Google นั้นมี เว็บดูหนัง เส็งเคร็งกเฬวรากที่สักแต่ว่าทำขึ้นมา ไม่ใส่ใจถึงคุณภาพ ใช้เทคโนโลยีระบบล้าหลังสมัยสุไหงโกลก/ โกรก อยู่หลายแก๊งหลายก๊กหลายเหล่า ด้วยปัญหานี้เองเราจึงพัฒนาระบบที่เกิดใหม่ Supernatural ความลื่นไหลเฟี้ยวฟ้าวเหนือธรรมชาติ นอกกรอบเดิม และมาพร้อมกับระบบ Dolby Digital, DTS, PCM HDR รองรับมือถือทั้ง iOS และ Andriod คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรืออุปกรณ์อื่นที่หน้าจอขนาด 75+ นิ้ว ก็ยังคงรักษาระดับความคมชัดแบบไม่กระตุกไว้ต่อเนื่อง ด้วยสูตรลับสูตรสำเร็จของเราทำให้ หนังออนไลน์ ที่โลดแล่นอยู่บนหน้าเว็บ 24-HD.TV ทุกเรื่องคมชัดและไม่กระตุกแน่นอน ท่านผู้ชมทุกท่านสามารถเลือกชมได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่มีวันหยุด 24 ชั่วโมง จะมีหนังอัปเดทให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจไม่ขาดตอน ไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องผัวเมียตีกัน เพราะประเดี๋ยวจะเปิดเสียงกลบให้กระหึ่ม หรืออยากจะเปลี่ยนบรรยากาศไปดูหนังหรือซีรีส์ยาวๆ ในยิมบริหารกล้ามเนื้อไบเซปเพิ่มหุ่นสวยก็ไม่มีปัญหาการกระตุกมากวนใจ


หนังใหม่ชนโรง

พูดถึงการ ดูหนังชนโรง หรือหนังที่เข้าไปถ่ายในโรงและได้ไฟล์ออกมา จริงๆ แล้วนั้นหนังชนโรงได้มีมานานแล้วตั้งแต่โบราณเมื่อความเจริญก้าวหน้าเริ่มเข้ามาสู่ประเทศไทยมากมาย และหนึ่งในนั้นคือกล้องบันทึกวิดีโอ ทำให้ชาวบ้านสามัญชนธรรมดาสามารถบันทึกสิ่งที่ต้องการนำกลับมาดูซ้ำได้รวมถึงภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน เมื่อสมัยก่อนย้อนไป 30 ปี ในสมัยนั้นยังไม่มีแพลตฟอร์มสำหรับสตรีมหนังเหมือนในปัจจุบันเช่น NETFLIX DISNEY เป็นต้น ทำให้การกลับไปดูหนังที่เราชื่นชอบทำได้ยากหรืออาจทำไม่ได้เลย การนำเครื่องมือบันทึกหนังที่เราชื่นชอบจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพื่อนำมาฉายซ้ำดูอีกครั้ง หรือจำเป็นต้องเช่าม้วนวิดีโอมาดูที่บ้านและใช้เครื่องมือบันทึกเอาไว้ ปัจจุบันเรามีทีมงานภาคสนามกระจายอยู่ทั่วโลกเพื่อบันทึกความทรงจำที่ดีในโรงภาพยนตร์ และส่งตรงขึ้นสู่ เว็บดูหนังออนไลน์ ทำให้เกิดความรวดเร็วฉับไวทันต่อกระแสนิยมอย่างแน่นอน เพียงท่านสังเกตที่หน้าเว็บจะมีป้ายกำกับอยู่ว่า"รอ..." นั้นหมายความว่าอีกเพียง 2-3 วันเท่านั้นจะสามารถ ดูหนังใหม่ ได้ทันทีทั้งที่หนังเรื่องนั้นยังไม่ออกโรงภาพยนตร์เลย


ดูหนังออนไลน์ คมชัด HD 4K

เรื่อง ดูหนังออนไลน์ชัด นี้ถือเป็นสิ่งสำคัญและเป็นเหมือนดัชนีชี้วัดศักยภาพของ เว็บดูหนังเถื่อน ในบ้านเรา และ แน่นอนที่สุดทีมงาน เว็บดูหนังออนไลน์ 24-HD.TV ให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอันดับแรกๆ เพราะเหตุนี้เองเราจึงได้รวบรวมคัดสรรแสวงหานักพัฒนาซอฟต์แวร์ เว็บแอพพลิเคชั่น ทั้ง Android IOS Window MacOS Streamer ที่มีฝีมืออันล้ำเลิศเลอค่าที่มีชื่อโด่งดังจากทั่วทั้งทวีปเพื่อสร้างระบบตัวเล่นหนัง(Player) อันทรงพลังเพื่อเสิร์ฟตรงถึงหน้าจอในมือท่าน เราผ่านการฝึกฝนและรับฟังปัญหาของลูกค้าอย่างหนัก เพื่อให้ความคมชัดในระดับสูงสุดให้กับท่านผู้ชม โดยแบ่งความสามารถของตัวเล่นหนังระดับสากลไว้ดังนี้ ดูหนังHD ความละเอียด 720p 1080p 1440p 2K 4K 5K 6L 8K HD FHD UHD QHD ทำให้หมดปัญหาเมื่อท่านรับชมหนังผีที่ย้อมภาพด้วยโทนมืดๆ หรือหนังหี(หนัง18+)ก็สามารถมองทะลุเซนเซอร์ได้ ทั้งนี้การที่จะรองรับพลังความ คมชัด อันล้นหลามอุปกรณ์ของท่านผู้ชมต้องสามารถเล่นได้ในความละเอียดที่กำหนดไว้ข้างต้น