หนังหลายภาค

รวมหนังทุกภาค ทีมงานจัดให้ครบๆ ดูกันต่อเนื่องยาวๆ ในทุกช่วงวันหยุด

ซีรีย์ภาคต่อ

ซีรีย์ดังมักจะมีหลายภาคเป็นเรื่องธรรมดา รวมทุกเรื่องที่ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง

Have Sword, Will Travel (Bao biao) ดาบไอ้หนุ่ม (1969) 24-hd.tv Have Sword, Will Travel (Bao biao) ดาบไอ้หนุ่ม (1969)


ตัวอย่าง Have Sword, Will Travel (Bao biao) ดาบไอ้หนุ่ม (1969)

ดูหนังออนไลน์ Have Sword, Will Travel (Bao biao) ดาบไอ้หนุ่ม (1969)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Have Sword, Will Travel (Bao biao) ดาบไอ้หนุ่ม (1969) on IMDb 7.5 ความคมชัด HD

Have Sword, Will Travel (Bao biao) ดาบไอ้หนุ่ม (1969)
Ying Ke-Feng หัวหน้าของ Peerless Manor เป็นนักดาบฝีมือดีที่ทำธุรกิจคุ้มกันโดยขนส่งเงิน 200,000 เหรียญไปยังเมืองหลวงในแต่ละปี อย่างไรก็ตามในปีนี้เขามีปัญหาสุขภาพที่ทำให้ไม่สามารถใช้ดาบได้ แทนที่จะละทิ้งภารกิจสำคัญนี้และแจ้งให้โลกการต่อสู้ทราบถึงสุขภาพที่ไม่มั่นคงของเขา เขาตั้งใจที่จะมอบความไว้วางใจให้อัศวินหนุ่มสองคนในคฤหาสน์ของเขา Hsiang Ting และ Yun Piao-Piao ทั้งสองหมั้นหมายกัน เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีทักษะดาบเหมือนกัน ที่ Peerless Manor ทุกคนต่างหวาดระแวงคนแปลกหน้าที่เป็นอันตรายที่อาจแอบดูการขนส่งเงิน ดังนั้นเมื่อ Le I ปรากฏตัวคร่อมเครื่องชาร์จระดับไฮเอนด์ แต่น่าเสียดายที่เห็นได้ชัดว่า Hsiang Ting คิดว่า Le I อาจเป็นสายลับให้กับคนเลวใน Flying Tiger Manor ช่วยไม่ได้ที่ Le I และ Yun Piao-Piao ตีกันทันที แม้แต่หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Le I ช่วย Yun Piao-Piao จากอันธพาลของ Flying Tiger Hsiang ก็ไม่สบายใจ Yun Piao-Piao อกหัก วันที่เธอสามารถพา Le I กลับมาพร้อมกับม้าของเขาได้ มันเป็นม้าที่น่ารัก ส่วน Le I ดูผูกพันมาก… เมื่อขบวนขนเงินผ่านเจดีย์ซึ่งเป็นที่ตั้งของแก๊ง Flying Tiger หัวหน้ากลุ่ม Flying Tiger Chiao Hung พยายามขโมยสินค้า เพื่อชัยชนะในวันนี้ Hsiang และ Le ต้องต่อสู้ด้วยกันแม้ว่าพวกเขาจะไม่เห็นด้วยก็ตาม

 

有剑必行 (包彪) ดาบไอ้หนุ่ม (1969)
绝世府主英克风是一位剑术高手,他的镖局每年向京城运送白银二十万两。 然而今年,他因体弱多病而无法使用剑。 他不想放弃这个重要的委托,让武林知道他的健康状况岌岌可危,他打算将这件托运委托给他府里的两个年轻骑士,香霆和云飘飘。 碰巧的是,这两个人也订婚了。 显然他们的剑术有共同点。 在绝世庄园,每个人都怀疑有恶意的陌生人可能会在白银运输机周围嗅探。 所以当乐一骑着高品质的充电器出现,却明显运气不佳时,向霆认为乐一可能是飞虎馆坏人的间谍。 更何况乐一和云飘飘一拍即合。 甚至特别是当乐一从飞虎暴徒手中救出云飘飘时,祥并没有放松下来。 云飘飘很伤心,但似乎某种姐妹般的同情心终于赢得了胜利,她安排让乐一和他的马团聚。 这是一匹可爱的马,乐一似乎很依恋……当银色车队经过一座飞虎帮所在地的宝塔时,飞虎帮头目焦雄试图偷走这批货物。 为了赢得胜利,翔和乐必须共同战斗,尽管他们彼此不满。

 

 

 

Yǒu jiàn bì xíng (bāo biāo) dāb xị̂ h̄nùm (1969)
juéshì fǔ zhǔ yīngkè fēng shì yī wèi jiànshù gāoshǒu, tā de biāojú měinián xiàng jīngchéng yùnsòng báiyín èrshí wàn liǎng. Rán’ér jīnnián, tā yīn tǐruòduōbìng ér wúfǎ shǐyòng jiàn. Tā bùxiǎng fàngqì zhège zhòngyào de wěituō, ràng wǔlín zhīdào tā de jiànkāng zhuàngkuàng jíjíkěwéi, tā dǎsuàn jiāng zhè jiàn tuōyùn wěituō gěi tā fǔ lǐ de liǎng gè niánqīng qíshì, xiāng tíng hé yún piāo piāo. Pèngqiǎo de shì, zhè liǎng gèrén yě dìnghūnle. Xiǎnrán tāmen de jiànshù yǒu gòngtóng diǎn. Zài juéshì zhuāngyuán, měi gèrén dōu huáiyí yǒu èyì de mòshēng rén kěnéng huì zài báiyín yùnshūjī zhōuwéi xiù tàn. Suǒyǐ dāng lè yī qízhe gāo pǐnzhí de chōngdiàn qì chūxiàn, què míngxiǎn yùnqì bù jiā shí, xiàng tíng rènwéi lè yī kěnéng shì fēi hǔ guǎn huàirén de jiàndié. Gèng hékuàng lè yī hè yún piāo piāo yīpāijíhé. Shènzhì tèbié shì dāng lè yī cóng fēi hǔ bàotú shǒuzhōng jiùchū yún piāo piāo shí, xiáng bìng méiyǒu fàngsōng xiàlái. Yún piāo piāo hěn shāngxīn, dàn sìhū mǒu zhǒng jiěmèi bān de tóngqíng xīn zhōngyú yíngdéle shènglì, tā ānpái ràng lè yī hè tā de mǎ tuánjù. Zhè shì yī pǐ kě’ài de mǎ, lè yī sìhū hěn yīliàn……dāng yínsè chēduì jīngguò yīzuò fēi hǔ bāng suǒzàidì de bǎotǎ shí, fēi hǔ bāng tóumù jiāo xióng shìtú tōu zǒu zhè pī huòwù. Wèile yíngdé shènglì, xiáng hé lè bìxū gòngtóng zhàndòu, jǐnguǎn tāmen bǐcǐ bùmǎn.

 

 

 

Have Sword, Will Travel (Bao biao) ดาบไอ้หนุ่ม (1969)
Ying Ke-Feng, head of Peerless Manor, is an expert swordsman whose escort business transports 200,000 taels of silver to the capital each year. This year, however, he is afflicted with an infirmity that renders him unable to use his sword. Rather than give up this important commission and let the martial world know of his precarious health he means to entrust the consignment to two young knights in his manor, Hsiang Ting and Yun Piao-Piao. As it happens, these two are also betrothed; clearly they have their swordsmanship in common. At Peerless Manor, everyone is suspicious of malevolent strangers who may be sniffing around the silver transport. So when Le I appears astride a high-quality charger but otherwise clearly down on his luck, Hsiang Ting thinks Le I may be a spy for the bad guys in the Flying Tiger Manor. It doesn’t help that Le I and Yun Piao-Piao hit it off right away. Even or especially when Le I saves Yun Piao-Piao from a Flying Tiger thug, Hsiang is not assuaged. Yun Piao-Piao is torn, though it seems that a certain sisterly compassion finally wins the day when she arranges to reunite Le I with his horse. It’s a cute horse, and Le I seems rather attached … When the silver convoy passes by a pagoda that happens to house the Flying Tiger gang, Chiao Hung, the Flying Tiger chief, tries to steal the shipment. To win the day, Hsiang and Le must fight together, despite their mutual disaffection.ณ เวลานี้ท่านกำลัง ดูหนัง Have Sword, Will Travel (Bao biao) ดาบไอ้หนุ่ม (1969) เป็นหนังที่เรียบเรียงเนื้อเรื่องไว้อย่างลงตัวดำเนินเรื่องไม่ช้าไม่เร็วตามความเหมาะสมดูเพลินๆ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในหมวด หนังแอคชั่น Action ประวัติศาสตร์ History หนังดราม่า Drama เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะมีความสุขสนุกสนานกับการรับชมภาพยนต์ทุกๆ เรื่องบนเว็บ 24-hd ของเรา หากท่านมีข้อข้องใจหรือสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานสามารถ ➲ ติดต่อทีมงานได้ผ่านไลน์หรือที่เมนูติดต่อเรา ขอบคุณคะ


ดูหนังออนไลน์ Have Sword, Will Travel (Bao biao) ดาบไอ้หนุ่ม (1969)

รีเฟรชวีดีโอไม่เล่น ขอหนัง/ซีรีย์

ดูหนังอื่นๆ น่าสนใจ

หาหนัง?
ป้อนชื่อหนังที่ต้องการ
ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2023 หนังใหม่ชนโรง แจ่มชัด HD

และนี่คือเว็บ ดูหนังออนไลน์ ที่มีระบบต่างๆ ความปลอดภัยมั่นคงสูงสุดเหมือนเอาเหล็กมางัดก็ไม่สามารถเข้าถึงส่วนในได้ไม่ระคายผิว กำจัดทุกข้อบกพร่องแบบSetZero เมื่อท่านเข้าสู่เว็บ 24-HD.TV ไม่ว่าจะโดยตรง พบการค้นหาผ่าน Google Facebook หรือแม้กระทั่ง Bing ท่านจะพบข้อแตกต่างมากมายของเว็บดูหนังเถื่อนที่ปังปุริเย่ที่สุดในขณะนี้และตลอดกาล ต่างจากเว็บหนังเถื่อนทั่วไป ยกตัวอย่างเนื้อเรื่องโครงเรื่องที่เราได้เกณฑ์กำลังบรรณาธิการที่มีประสบการณ์การเรียบเรียงภาคผนวกจุลสารอ้างอิงผลลัพธ์ประสิทธิผล สุดยอดของนักแปลภาษาเพื่อท่านที่ชอบ ดูหนัง ฝรั่งหรือเกาหลีเกาใจและหนังต่างภาษาต่างวัฒนธรรมและสัพเพเหระอื่นๆ จะหนังย้อนยุค หนังใหม่ มากมายพร้อมจ่อคิวรอท่านดูให้ตาแฉะด้วยคุณภาพชัดแจ่มจรัส ดิฉันและทีมงานทุกคนพร้อมรับบริการท่านผู้ชมทุกท่าน ความมืออาชีพที่คุณสามารถสัมผัสได้

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023

เชื่อว่าวงการ ดูหนังออนไลน์ ปี 2023 ดีขึ้นมาก ท่านผู้ชมหลายท่านคงทราบข่าวการกลับมาถ่ายทำอีกครั้งของค่ายหนังยักษ์ใหญ่หลายค่าย ซึ่งส่งผลดีกับเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังเถื่อน อย่างพวกเราเช่นกันที่ให้บริการ ดูหนังออนไลน์ฟรี หลังจากผ่านวิกฤตการณ์โควิดที่ไม่ใช่เพียงประเทศไทยเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ แต่ส่งผลไปทั่วโลก รวมถึงค่ายหนังชั้นนำอย่าง Warner Bros, DC, Marvel, Columbia Pictures, Universal, Netflix, Disney Plus, Amason Prime, HBO, 20th Century Fox, Paramount, Dreamworks หรือแม้กระทั่งทีมพากษ์เสียงบ้านๆอย่างทีมงานกะหล่ำดอก ก็ยังต้องหยุดถ่ายทำพักกองถ่ายกันทั่วโลกเลยทีเดียว ด้วยเหตุโรคระบาดนี้ทำให้เกิดการ Lockdown แพร่ไปทุกจังหวัดของทุกประเทศ ในช่วงปี 2021-2022 ที่ผ่านมา และในปีกระต่ายนี้วงการ ดูหนังออนไลน์ ได้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ในปีนี้มีหนังภาคต่อและหนังฟอร์มยักษ์ออกฉายกันอย่างคับคั่งคึกคักมาก และ 24-HD.TV ก็เป็นอีก1เว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่อยากจะฝากไว้ในอ้อมใจในปีนี้ ดูหนังฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายจะดูกี่คนกี่เรื่องไม่เสียค่าบริการทั้งวัน24ชั่วโมงฟินาเล่(Finale)กันถ้วนหน้าไม่ต้อง Concern เรื่องค่ากลิ่นเท้าในโรงหนังและคนกลิ่นตัวแรง อยู่ที่บ้านก็ได้ดู หนังใหม่ชนโรง ความคมชัดอันทัดเทียมกันได้ฟรีๆ หนังโรงยังมีเข้า-ออก แต่หนังเราคงอยู่ตลอดไปกลับมาดูซ้ำได้หลายครั้ง ดูหนังออนไลน์ 2023 เราเพิ่มความสามารถของระบบปฏิบัติการไว้อย่างเหนือชั้น ความมืออาชีพที่คุณสัมผัสได้

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

หากท่านได้ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก คงจะเป็นเรื่องดีมีสุนทรียภาพ แต่อุบ๊ะต้องยอมรับความจริงว่าใน Google นั้นมี เว็บดูหนัง เส็งเคร็งกเฬวรากที่สักแต่ว่าทำขึ้นมา ไม่ใส่ใจถึงคุณภาพ ใช้เทคโนโลยีระบบล้าหลังสมัยสุไหงโกลก/ โกรก อยู่หลายแก๊งหลายก๊กหลายเหล่า ด้วยปัญหานี้เองเราจึงพัฒนาระบบที่เกิดใหม่ Supernatural ความลื่นไหลเฟี้ยวฟ้าวเหนือธรรมชาติ นอกกรอบเดิม และมาพร้อมกับระบบ Dolby Digital, DTS, PCM HDR รองรับมือถือทั้ง iOS และ Andriod คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรืออุปกรณ์อื่นที่หน้าจอขนาด 75+ นิ้ว ก็ยังคงรักษาระดับความคมชัดแบบไม่กระตุกไว้ต่อเนื่อง ด้วยสูตรลับสูตรสำเร็จของเราทำให้ หนังออนไลน์ ที่โลดแล่นอยู่บนหน้าเว็บ 24-HD.TV ทุกเรื่องคมชัดและไม่กระตุกแน่นอน ท่านผู้ชมทุกท่านสามารถเลือกชมได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่มีวันหยุด 24 ชั่วโมง จะมีหนังอัปเดทให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจไม่ขาดตอน ไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องผัวเมียตีกัน เพราะประเดี๋ยวจะเปิดเสียงกลบให้กระหึ่ม หรืออยากจะเปลี่ยนบรรยากาศไปดูหนังหรือซีรีส์ยาวๆ ในยิมบริหารกล้ามเนื้อไบเซปเพิ่มหุ่นสวยก็ไม่มีปัญหาการกระตุกมากวนใจ


หนังใหม่ชนโรง

พูดถึงการ ดูหนังชนโรง หรือหนังที่เข้าไปถ่ายในโรงและได้ไฟล์ออกมา จริงๆ แล้วนั้นหนังชนโรงได้มีมานานแล้วตั้งแต่โบราณเมื่อความเจริญก้าวหน้าเริ่มเข้ามาสู่ประเทศไทยมากมาย และหนึ่งในนั้นคือกล้องบันทึกวิดีโอ ทำให้ชาวบ้านสามัญชนธรรมดาสามารถบันทึกสิ่งที่ต้องการนำกลับมาดูซ้ำได้รวมถึงภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน เมื่อสมัยก่อนย้อนไป 30 ปี ในสมัยนั้นยังไม่มีแพลตฟอร์มสำหรับสตรีมหนังเหมือนในปัจจุบันเช่น NETFLIX DISNEY เป็นต้น ทำให้การกลับไปดูหนังที่เราชื่นชอบทำได้ยากหรืออาจทำไม่ได้เลย การนำเครื่องมือบันทึกหนังที่เราชื่นชอบจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพื่อนำมาฉายซ้ำดูอีกครั้ง หรือจำเป็นต้องเช่าม้วนวิดีโอมาดูที่บ้านและใช้เครื่องมือบันทึกเอาไว้ ปัจจุบันเรามีทีมงานภาคสนามกระจายอยู่ทั่วโลกเพื่อบันทึกความทรงจำที่ดีในโรงภาพยนตร์ และส่งตรงขึ้นสู่ เว็บดูหนังออนไลน์ ทำให้เกิดความรวดเร็วฉับไวทันต่อกระแสนิยมอย่างแน่นอน เพียงท่านสังเกตที่หน้าเว็บจะมีป้ายกำกับอยู่ว่า"รอ..." นั้นหมายความว่าอีกเพียง 2-3 วันเท่านั้นจะสามารถ ดูหนังใหม่ ได้ทันทีทั้งที่หนังเรื่องนั้นยังไม่ออกโรงภาพยนตร์เลย


ดูหนังออนไลน์ คมชัด HD 4K

เรื่อง ดูหนังออนไลน์ชัด นี้ถือเป็นสิ่งสำคัญและเป็นเหมือนดัชนีชี้วัดศักยภาพของ เว็บดูหนังเถื่อน ในบ้านเรา และ แน่นอนที่สุดทีมงาน เว็บดูหนังออนไลน์ 24-HD.TV ให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอันดับแรกๆ เพราะเหตุนี้เองเราจึงได้รวบรวมคัดสรรแสวงหานักพัฒนาซอฟต์แวร์ เว็บแอพพลิเคชั่น ทั้ง Android IOS Window MacOS Streamer ที่มีฝีมืออันล้ำเลิศเลอค่าที่มีชื่อโด่งดังจากทั่วทั้งทวีปเพื่อสร้างระบบตัวเล่นหนัง(Player) อันทรงพลังเพื่อเสิร์ฟตรงถึงหน้าจอในมือท่าน เราผ่านการฝึกฝนและรับฟังปัญหาของลูกค้าอย่างหนัก เพื่อให้ความคมชัดในระดับสูงสุดให้กับท่านผู้ชม โดยแบ่งความสามารถของตัวเล่นหนังระดับสากลไว้ดังนี้ ดูหนังHD ความละเอียด 720p 1080p 1440p 2K 4K 5K 6L 8K HD FHD UHD QHD ทำให้หมดปัญหาเมื่อท่านรับชมหนังผีที่ย้อมภาพด้วยโทนมืดๆ หรือหนังหี(หนัง18+)ก็สามารถมองทะลุเซนเซอร์ได้ ทั้งนี้การที่จะรองรับพลังความ คมชัด อันล้นหลามอุปกรณ์ของท่านผู้ชมต้องสามารถเล่นได้ในความละเอียดที่กำหนดไว้ข้างต้น